[Bình Dương, 15/06/2020] Dự án điện mặt trời 5KW

Dự án Điện mặt trời 5kW tại Bình Dương – Góp phần bảo vệ môi trường tươi đẹp!

Tháng 6 vừa qua, Thiết Bị Công Nghệ 360 đã hoàn thành triển khai dự án điện mặt trời cho hô gia đình tại Bình Dương . Với công suất 5kW, hệ thống có thể tạo ra sản lượng điện hơn ~350kW/tháng, giảm phát thải khí CO2 và giúp cho chủ đầu tư có thêm một khoản kinh doanh.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ

Quyết định 13 của Thủ tướng Chính phủ đã tạo nên “cơn sốt điện mặt trời”, thu hút nhiều doanh nghiệp, tổ chức quyết định đầu tư vào mảng năng lượng sạch.

Tổng Công ty Điện lực Việt Nam tạo mọi điều kiện thuận lợi, đơn giản hóa quy trình và thủ tục để chủ đầu tư có thể dễ dàng ký thoả thuận đấu nối, mua bán điện.

Các tỉnh phía Nam, đặc biệt ở các vùng ở Nam Trung bộ và Nam bộ, nguồn bức xạ mặt trời khoảng 4 – 5 kW/h/m2/ngày, là nguồn tài nguyên to lớn để khai thác điện mặt trời.

THÁCH THỨC ĐẶT RA

Để hệ thống điện mặt trời đạt sản lượng cao, hoạt động ổn định đến 30 năm, tối ưu chi phí đầu tư, thời gian hoàn vốn ngắn, Thiết Bị Công Nghê 360 đã đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi lựa chọn tổng thầu EPC; chất lượng thiết bị vật tư phải đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới, mang lại hiệu suất cao và đạt chuẩn kết nối lưới điện của EVN. Cụ thể:

+ Thiết Bị Công Nghê 360 có hơn 5 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt hệ thông nhà xưởng và hộ gia đình.

+ Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm triển khai hệ thống 3~5kW sau ba ngày thi công.

+ Dịch vụ O&M chuyên nghiệp.

+ Sản phẩm tấm pin trong top 5 thế giới, inverter tiêu chuẩn G7.

 

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Dự án điện mặt trời 5kW tại hộ gia đinh Bình Dương đã hoàn thành 100% kế hoạch đề ra. Nhờ kinh nghiệm và sự tính toán hợp lý, Thiết Bị Công Nghê 360 đã rút ngắn thời gian thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, hệ thống vận hành ổn định và đạt sản lượng cao, thỏa mãn mong đợi của chủ đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline: 0251.6294.888
Chat Facebook
Gọi điện ngay