Tính năng đàm thoại hai chiều Full-Duplex trên camera Imou

Tính năng đàm thoại 2 chiều cho phép người dùng Camera Imou có thể quan sát và nói chuyện với người thân, thú cưng hoặc thậm chí là gửi lời cảnh báo tới kẻ lạ đang xâm nhập vào khu vực riêng tư của gia đình. Hiện nay, Camera Imou đã được trang bị tính năng đàm thoại hai chiều Full Duplex với nhiều tiện ích cho người dùng. Vậy Full Duplex có ưu điểm gì hơn so với các loại camera đàm thoại Half Duplex? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Tính năng đàm thoại hai chiều Full-duplex trên camera Imou đem lại trải nghiệm tiện lợi hơn so với Half-duplex khi giúp người dùng không bỏ sót bất cứ thông tin quan trọng nào trong mọi cuộc trò chuyện.

Với ưu điểm này, người dùng có thể tương tác đồng thời với người thân thông qua camera như đang nói chuyện qua điện thoại. Trong khi đó, đàm thoại Half-duplex mới chỉ dừng lại ở việc truyền tín hiệu một hướng, tức là người này phải kết thúc câu nói thì người còn lại mới được trả lời. Trong trường hợp nếu cả hai người cùng nói, âm thanh sẽ không thể được gửi tới cả hai bên, dẫn tới việc không thể nghe thấy nhau, dễ bị sót mất các thông tin quan trọng.

Dễ hiểu hơn, bạn có thể so sánh như sau:

  • Đàm thoại hai chiều Full Duplex giống như một con đường lớn, cho phép bạn và người khác có thể đi song song, ngược chiều nhau mà không gặp bất cứ khó khăn nào
  • Trong khi đó, đàm thoại hai chiều Half Duplex giống như con đường nhỏ hẹp, chỉ cho phép từng người một đi, sau khi bạn đi hết đường thì người kia mới được phép đi ngược chiều lại bạn

Camera của gia đình bạn có đàm thoại hai chiều Full-Duplex không? Chia sẻ với Imou nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *